Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

NỒI ĐẤT CẠN

NỒI ĐẤT CẠN





ĐẶC TÍNH
  1.  Sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

     
  2. Gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt trong thời gian dài, tiết kiệm năng lượng thêm 15% so với các sản phẩm khác cùng loại.
     
  3. Chịu được nhiệt độ thay đổi đột xuất từ 4000C xuống 200C

     
  4. Khi đun nấu thực phẩm, nồi giữ được chất dinh dưỡng và mùi hương đặc trưng của thực phẩm hơn so với các loại nồi có chất liệu khác.

     
  5. Thực phẩm để trong nồi không dễ bị biến chất và không tạo phản ứng hóa học có hại cho sức khỏe.
     
  6. Sản phẩm tương thích với các loại thiết bị sau: Bếp gas, lò nướng, lò vi ba, tủ lạnh.

Ghi chú: Không sử dụng cho bếp điện từ, không đậy nắp kiếng của sản phẩm khi sử dụng với lò nướng, lò vi ba.







HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Nồi đất giữ nhiệt lâu nên chú ý khi mở nắp nồi vừa nấu

  • Khi sử dụng nồi phải nhấc lên và để xuống nhẹ nhàng.

  • Để tránh bị bỏng tay, khi đun nấu ở nhiệt độ cao muốn di chuyển phải dùng miếng nhấc nồi.

  • Tránh nồi đất bị nứt: Không nên cho nước lạnh vào ngay khi nồi đang ở nhiệt độ cao




TÊN HÀNG  ĐVT GIÁ BÁN 
NỒI ĐẤT CẠN 6  CÁI 42,000
NỒI ĐẤT CẠN 7 CÁI 49,000
NỒI ĐẤT CẠN 8 CÁI 63,000
NỒI ĐẤT CẠN 9 CÁI 75,000
NỒI ĐẤT CẠN 10 CÁI 91,000

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét